TIN NÓNG: Hololens 2 có thể được bán vào tháng 9 năm 2019

TIN NÓNG

Hololens 2 có thể lên kệ ngay trong tháng 9 năm 2019

HoloLens thế hệ thứ hai, lần đầu tiên đã được công bố tại Mobile World Congress vào đầu năm nay tại Barcelona, hiện tại vẫn chưa có ngày phát hành chính thức, tuy nhiên có vẻ như ngày chính thức lên kệ sẽ không còn xa.

Như Reuters đã đưa tin, phó chủ tịch điều hành Microsoft, Harry Shum đã đứng trên sân khấu tại Hội nghị Trí tuệ nhân tạo thế giới ở Thượng Hải, nói rằng HoloLens 2 sẽ được bán vào khoảng tháng 9.

Khi được yêu cầu làm rõ thông báo thông tin mà Shum đưa ra, Microsoft đã xác nhận một số nhà phân phối đã nhận được sản phẩm mẫu, bao gồm cả Engadget và Tech Radar:

Như chúng tôi đã thông báo vào tháng Hai, Microsoft HoloLens 2 sẽ bắt đầu xuất xưởng vào cuối năm nay. Chúng tôi đã bắt đầu thu thập thông tin về sự quan tâm và nhu cầu đặt hàng Hololens 2. Để có được những đánh giá và phản hồi chính xác nhất, chúng tôi đã chia sẻ các sản phẩm thử nghiệm với một số đối tác lớn, nhưng phiên bản thương mại chính thức thì hiện tại vẫn chưa có ngày ra mắt chính xác.

Microsoft không phủ nhận thông tin nhưng cũng không hoàn toàn khẳng định thông tin mà Shum đưa ra. Thông tin mà Shum đưa ra có thể đơn giản chỉ là kế hoạch ra mắt, mà từ kế hoạch cho tới hiện thực thì còn nhiều vấn đề cần bàn tới. Tuy nhiên, với những hình ảnh Hololens 2 kèm tai nghe mà Microsoft đã chia sẻ cùng các đối tác được phát tán trên internet thì có lẽ ngày sản phẩm chính thức lên kệ sẽ không còn xa.

Trong phiên bản Hololens 2, Microsoft có một vài nâng cấp quan trọng so với phiển bản lần thứ nhất. Không chỉ đơn giản là mang tới một góc nhìn (FOV) rộng hơn, Hololens 2 còn được thiết kế có tính công thái học tốt hơn, theo dõi chuyển động của tay tốt hơn, tương tác đối tượng tốt hơn bao gồm cả theo dõi chuyển động của mắt và điều khiển bằng giọng nói.

hololens 2

Mức giá của Hololens 2 khoảng 3500$, cao hơn khoảng 500$ so với phiên bản đầu tiên. Với mức giá này, sản phẩm không hướng tới phần đông người dùng cá nhân và hướng tới đối tượng khách hàng là các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực phát triển các giải pháp ứng dụng công nghệ thực tế ảo và thực tế tăng cường trong cuộc sống.

VRTECH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: CẢNH BÁO: Bản quyền nội dung thuộc về VRTECH