Hướng dẫn xem phim 3D như rạp với kính thực tế ảo

Coi phim trong rạp là sở thích của rất nhiều người tuy nhiên không phải lúc nào chúng ta cũng có điều kiện về thời gian và kinh tế để thỏa mãn niềm đam mê đó. Giờ đây, chỉ với chiếc điện thoại, kết hợp với kính thực tế ảo là chúng ta cũng đã được trải nghiệm coi phim rạp bất cứ thời điểm nào. Trong nội dung bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn làm việc đó.

Với điện thoại và kính thực tế ảo chúng ta có thể xem phim từ nhiều nguồn. Một số nguồn chính như:

  • Xem phim thực tế ảo trên Youtube VR
  • Xem phim thực tế ảo trên các trang phim Online
  • Xem phim thực tế ảo các phim copy trong điện thoại

Để xem phim thực tế ảo trên youtube các bạn dùng tính năng xem nội dung với kính thực tế ảo trong phần tùy chọn (phần tùy chọn là dấu 3 chấm).

Để xem phim thực tế ảo trên các web phim online hoặc phim copy trong điện thoại các bạn dùng các ứng dụng hỗ trợ. Trên Android các bạn có thể dùng Fulldive VR, Gizmo VR, Cmoar VR Cinema. Trên iPhone các bạn có thể dùng Zeiss VR One Cinema, Homido VR Player. Ngoài các app mình vừa liệt kê, còn rất nhiều app khác rất hay và tính năng tương tự các bạn có thể tìm thấy trên CH Play hoặc Appstore.

Trong video dưới dây, mình sẽ hướng dẫn thực tế cách thao tác trên app mội cách trực quan nhất để các bạn có thể dễ dàng làm theo.

Nếu cần hỗ trợ gì thêm, các bạn có thể đặt câu hỏi phía dưới, mình sẽ trả lời trong phạm vi hiểu biết.

Video hướng dẫn xem phim 3D với kính thực tế ảo
No Responses

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: CẢNH BÁO: Bản quyền nội dung thuộc về VRTECH