Hướng dẫn xem Youtube bằng kính thực tế ảo

Hiện tại youtube đã hỗ trợ xem video dưới dạng thực tế ảo. Bài viết này sẽ hướng dẫn chi tiết cách xem video trên Youtube bằng kính thực tế ảo.

Trên youtube có 2 loại video:

  1. Video thường: là các video clip, MV, phim … các bạn vẫn hay xem hàng ngày. Xem video này thì các bạn sẽ có cảm nhận như đang được xem trong rạp chiếu phim với màn hình siêu rộng.
  2. Video 360 độ: là các video cho bạn trải nghiệm như đang được ở trong không gian của video. Ngó lên thấy trời, ngó xuống thấy đất, ngó trước thấy JAVHD, ngó sau thấy Pornhub. Nhìn chung đây chính là cái hay nhất của thực tế ảo vì nó cho bạn trải nghiệm sống động như thật. Để tìm video này trên youtube các bạn search từ khóa “vr 360”.

Để xem được các video trên youtube với kính thực tế ảo các bạn cần sử dụng công cụ được tích hợp sẵn trên App Youtube. Các bước thực hiện như sau:

  1. Cài đặt App Youtube (phải cài đặt app Youtube, xem trực tiếp trên trình duyệt web sẽ không có tính năng xem với kính thực tế ảo)
  2. Chọn video bạn muốn xem
  3. Vào phần tùy chọn của video (phần có dấu 3 chấm). Chọn độ phân giải cao nhất và chọn chế độ xem thực tế ảo VR.
  4. Sau khi chọn chế độ VR, hình ảnh sẽ chia dạng 2 màn hình (side by side). Các bạn lắp điện thoại vào kính thực tế ảo để xem.
hướng dẫn xem youtube với kính thực tế ảo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: CẢNH BÁO: Bản quyền nội dung thuộc về VRTECH